ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2565 เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านต่อชาวราชมงคลพระนคร โดยในงานมีพิธีสงฆ์ สวดพระพุทธมนต์ พิธีวางพวงมาลา ถวายสักการะและถวายบังคม และมีพิธีถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน  ณ  หอประชุมดีฮอลล์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในวันที่ 12 ตุลาคม 2565