ข่าวสารคณะ

ประกาศการสนับสนุนช่วยเหลือนักศึกษาจากเหตุอุทกภัย อัคคัภัย กรณีเหตุฉุกเฉิน

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เรื่อง เกณฑ์การสนับสนุนเงินช่วยเหลือนักศึกษา สำหรับนักศึกษาที่ประสบเหตุอุทกภัย อัคคีภัย กรณีฉุกเฉิน เจ็บป่วยร้ายแรง สามารถติดต่อขอรับการช่วยเหลือหรือสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยโดยผ่านคณะที่นักศึกษาสังกัด