โครงการปัจฉิมนิเทศ ประจำปีการศึกษา 2554

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม โดนนายเกษมชัย บุญเพ็ญ รองคณบดีฝ่ายคณบดี ได้ดำเนินโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2554 โดยมี ดร.พรศรี ฉิมแก้ว ,นายวิชา จุ้ยชุม และพระไพฑูรย์ อตะถวโร เป็นวิทยากรบรรยายให้แก่นักศึกษาที่สำเร็จ จำนวน 49 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแนะแนวให้ความรู้เรื่องการครองตนในสังคมและปฏิบัติตนในการทำงานให้กับนักศึกษาก่อนที่จะก้าวออกไปรับใช้สังคมและประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต ณ หอประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์