คณะฯ ร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มทร.พระนคร ณ ศูนย์เทเวศร์

คณะผู้บริหารและอาจารย์เจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ณ ศูนย์เทเวศร์ โดย ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานสักการะพระอนุสาวรีย์ พระเจ้าวงศ์เธอฯ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์, ศาลพระภูมิชัยมงคล และ ศาลพระเจ้าวงศ์เธอฯ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ ณ ศูนย์เทเวศร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2565