ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีครุศาสตร์อุตสาหกรรม มอบใบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการพัฒนาวิชาการความร่วมมือกับโรงเรียนศรีอยุธยา ในพระอุปถัมภ์ฯ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 กลุ่มสาระการเรียนรู้ เตรียมวิศวกรรมศาสตร์ ไฟฟ้า/อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเรียนครบตามแผนโครงสร้างหลักสูตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2565