ข่าวสารคณะ

ประกาศแจ้งนักศึกษาที่ขอผ่อนผันทหารปีการศึกษา 2564 รอบที่ 1/รอบที่ 2

งานวิชาทหาร ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประกาศแจ้งนักศึกษาที่ขอผ่อนผันทหารปีการศึกษา 2564 รอบที่ 1และ รอบที่ 2 ให้นักศึกษาดาวโหลดเอกสาร เพื่อนำไปแสดงในวันที่จะต้องไปรายงานตัวคัดเลือกการเกณฑ์ทหาร ได้ที่

1. เว็บไซต์คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม หน่วยงานภายใน/ฝ่ายกิจการนักศึกษา/งานวิชาทหาร CLICK
  2. กลุ่ม LINE กิจกรรมนักศึกษา