คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  ประจำปีการศึกษา 2564 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานการประชุม โดยมีวิทยากร 2 ท่านดังนี้

• ผศ.สุขุมาล หวังวณิชพันธุ์ (ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน) บรรยายในหัวข้อ “การเตรียมตัวสู่โลกอาชีพ : คนสำราญ งานสำเร็จ”
  • คุณอวิกา คูหาสวัสดิ์ (บริษัท JOBTOPGUN จำกัด) บรรยายในหัวข้อ “เขียนเรซูเม่ให้ปัง”

โดยจัดกิจกรรมในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม google meet  มีนักศึกษาหลักสูตร ค.อ.บ. 5 ปี (รหัส 60) และนักศึกษาหลักสูตร อส.บ. 2 ปีต่อเนื่อง (รหัส 63) (ภาคปกติและภาคสมทบ) เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565