ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าที่มีสิทธิ์เข้ารับการสอบการแข่งขันภาค ค ตำแหน่งครูผู้ช่วย

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ขอแสดงความยินดี กับศิษย์เก่าที่ผ่านการประเมิน ภาค ก ความรู้ความสามารถทั่วไป และภาค ข มาตรฐานความรู้และประสบการณ์วิชาชีพ และมีสิทธิ์เข้ารับการสอบการแข่งขันภาค ค ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ทั้ง 3 ท่าน ได้แก่

• อาจารย์เศรษฐวุฒิ สายสุดใจ แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี ศิษย์เก่า สาขาวิศวกรรมเครื่องกล รุ่น 53
  • อาจารย์อลงกช สุกอ่ำ แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงธน ศิษย์เก่า สาขาวิศวกรรมเครื่องกล รุ่น 55
  • อาจารย์อนันต์ หนูนินทร์ แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาคร ศิษย์เก่า สาขาวิศวกรรมเครื่องกล รุ่น 55