ข่าวสารคณะ

ขยายเวลาสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี กรณีพิเศษ (โควต้า)

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์) ขยายเวลาเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2555 กรณีพิเศษ (โควต้า) หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต (ค.อ.บ.) ภาคปกติ เรียนที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม (เทเวศร์) เปิดรับสมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 18 มกราคม 2555 ปฏิทินและแบบฟอร์มใบสมัคร คลิ้ก