ข่าวสารคณะ

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561 (ระบบโควตา)

ให้ปฏิบัติดังนี้

1. ให้นักศึกษาเตรียมเอกสารเข้าสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

1. สำเนาใบแสดงผลการศึกษา (เกรด 4 – 5 เทอม(ม.6,ปวช.) เกรด 2 – 3 เทอม(ปวส.) หรือ ฉบับสมบูรณ์) ที่ทางสถานศึกษาออกให้

2. บัตรประจำตัวผู้สอบ พร้อมติดรูปถ่าย 1 ใบ

3. สำเนาบัตรประชาชน,บัตรนักเรียน,หรือบัตรมีรูปถ่ายที่หน่วยงานราชการออกให้ (อย่างใดอย่างหนึ่ง)

4. แฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) (ถ้ามี)

2. เริ่มสอบคัดเลือก(โดยการสอบสัมภาษณ์) วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2560 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมกรมหลวง ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม