ข่าวสารคณะ

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้มีการรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 รอบรับตรง (รอบ 2) ในหลักสูตร 5 ปี และหลักสูตรต่อเนื่อง ภาคปกติ นั้น คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 รอบรับตรง (รอบ 2) โดยให้ปฏิบัติดังนี้
1. ให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าว เข้าสอบคัดเลือกในวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 9.00 – 12.00 น. ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ชั้น 6 (ห้องประชุมกรมหลวง) ศูนย์เทเวศร์
2. ให้ผู้มีรายชื่อดังกล่าว นำเอกสารที่ต้องแสดงในวันสอบคัดเลือก ดังนี้
2.1 บัตรประจำตัวผู้สมัครสอบ และบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมสำเนา จำนวน 1 ชุด
2.2 ระเบียนแสดงผลการศึกษา (ใบ ร.บ. ) พร้อมสำเนา จำนวน 1 ชุด
3. ประกาศผลการสอบคัดเลือก วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560
ทาง เว็บไซต์ที่ http://reg.rmutp.ac.th/registrar/apphome.asp
หมายเหตุ
1. คณะกรรมการสอบคัดเลือก จะเก็บสำเนาไว้เป็นหลักฐานในการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2560 รอบรับตรง (รอบ 2)
2. หากผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือก ไม่มาสอบคัดเลือก ตามวัน เวลาที่กำหนดถือว่า สละสิทธิ์