ข่าวสารคณะ

ประกาศแจ้งให้นักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู (สพฐ) ปีการศึกษา 2559

เข้าร่วมงานปัจฉิมนิเทศการฝึกประสบการณืวิชาชีพครู หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู (สพฐ)
วันเสาร์ที่ 25 มกราาคม 2559 ลงทะเบียนเวลา 08.30 น.
ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ (ชั้น 2) คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม