ข่าวสารคณะ

ประกาศแจ้ง เรื่องการลงทะเบียนเรียน ภาคการศึกษาที่ 2/2559

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประกาศ เรื่องการลงทะเบียนเรียน ภาคการศึกษาที่ 2/2559 ของนักศึกษา

ระดับปริญญาตรีระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประกาศแจ้งถึงนักศึกษา ระดับระดับปริญญาตรี เรื่องการลงทะเบียนเรียน ภาคการศึกษาที่ 2/2559

เข้าสู่ระบบลงทะเบียนออนไลน์ CLICK

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประกาศแจ้งถึงนักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต  สาขาวิชาชีพครู  (รุ่น 59) เรื่องการลงทะเบียนเรียน ภาคการศึกษาที่ 2/2559