ปฐมนิเทศนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2559

C_0009
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมได้ดำเนินโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2559 โดยมีผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สุชาดา เกตุดี คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเป็นประธานเปิดงานและกล่าวต้นรับนักศึกษา ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อทรานสคริปกิจกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นอกจากนี้ในงานยังมีการชี้แจงข้อมูลรายละเอียดในการบริการและการจัดการศึกษาเบื้องต้น และแนะนำการบริการนักศึกษาในส่วนของงานบริการวิชาการ และงานกิจการนักศึกษา ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2559 และเดินทางไปร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ ณ ค่ายสะเทินน้ำสะเทินบก กองพันนาวิกโยธิน หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 1-3 สิงหาคม 2559