ข่าวสารคณะ

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการการพัฒนาศักยภาพอาจารย์พี่เลี้ยงและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ขอเชิญนักศึกษาหลักสูตรป.บัณฑิตและอาจารย์พี่เลี้ยงของท่าน เข้าร่วมโครงการ การพัฒนาศักยภาพอาจารย์พี่เลี้ยงและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องประชุมกรมหลวง ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ดังรายชื่อต่อไปนี้

**ไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน**
หมายเหตุ กรุณาส่งแบบตอบรับกลับมายังงานบริหารโครงการและฝึกอบรม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครหมายเลขโทรสาร 0-2665-3774 (ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ 0-2665-3777 ต่อ 7137)
Email : pennapa0177@gmail.com