ข่าวสารคณะ

ประกาศแจ้งถึงนักศึกษา หลักสูตร คอบ. รุ่นปี 54, หลักสูตร อสบ. รุ่นปี 57 และนักศึกษาตกค้างที่กำลังเรียนภาคการศึกษาสุดท้าย

ประกาศแจ้งถึงนักศึกษา หลักสูตร คอบ. รุ่นปี 55, หลักสูตร อสบ. รุ่นปี 57 และนักศึกษาตกค้างที่กำลังเรียนภาคการศึกษาสุดท้าย ให้เข้าไปประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาปีสุดท้ายที่มีต่อคุณภาพหลักสูตร และระบบงานทะเบียนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ภายในวันที่ 22 มิถุนายน 2559