ข่าวสารคณะ

ประกาศขยายเวลาเปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2559 ภาคสมทบ (ในสถานที่ตั้ง)

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ขอขยายเวลาเปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2559 ตั้งแต่บัดนี้ – 9 กรกฎาคม 2559 ดังรายละเอียดต่อไปนี้

1. สาขาวิชาที่รับสมัคร จำนวนรับ และคุณวุฒิการศึกษาของผู้สมัคร

• สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ แขนงวิชาวิศวกรรมเครื่องกล จำนวน 30 คน โดยมีคุณวุฒิการศึกษาของผู้สมัครคือ ปวส. ช่างยนต์, ช่างเครื่องจักรกลหนัก, ช่างเครื่องจักรกลการเกษตร, ช่างเทคนิคอุตสาหกรรม,
    ช่างกลเรือ, เครื่องกล หรือเทียบเท่า

2. คุณสมบัติทั่วไปของผู้มีสิทธิสมัคร

• หลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต ภาคสมทบ ต้องเป็นนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สายช่างอุตสาหกรรม (ตามคุณวุฒิผู้สมัคร) หรือ
  • มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม 2.00 ขึ้นไป
  • มีความประพฤติเรียบร้อย ไม่เป็นผู้บกพร่องในศีลธรรมและมารยาทอันดี
  • ยินยอมปฏิบัติตามระเบียบของมหาวิทยาลัยฯ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม โดยเคร่งครัด

3. เวลาเรียน : ภาคสมทบ เรียนวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 08:00 – 20:00 น. (ตามตารางเรียน)

4. : การสมัครสอบ สมัครด้วยตนเอง ที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ฝ่ายวิชาการและวิจัย ชั้น 2 พร้อมส่งใบสมัคร และหลักฐาน ดังนี้

• ใบสมัครนักศึกษา จำนวน 1 แผ่น
  • สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 1 ชุด
  • สำเนาบัตรประชาชน จำนวน 1 ชุด
  • ใบแสดงผลการเรียน จำนวน 1 ชุด
  • รูปถ่ายนักศึกษา ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 1 รูป
  • ค่าสมัครสอบ จำนวน 300 บาท

5. การสอบคัดเลือก : วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 เวลา 9:00 – 12:00 น. ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ศูนย์เทเวศร์)

6. ประกาศผลการสอบคัดเลือก : วันที่ 15 กรกฎาคม 2559 ทางเว็บไซด์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม (ศูนย์เทเวศร์)