ข่าวสารคณะ

ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ แขนงวิชาวิศวกรรมเครื่องกล (ภาคสมทบในสถานที่ตั้ง)

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ แขนงวิชาวิศวกรรมเครื่องกล ภาคสมทบ (ในสถานที่ตั้ง)หลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต (ต่อเนื่อง) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2556)

มีรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกดังนี้

1. นายวุฒิชัย ทูลน้อย
2. นายสงกรานต์ เดชาบดินฤทธิ์ธา
3. นายธนกร ผ่านแผ้ว
4. นายณรงค์ชัย บุญโปร่ง
5. นายสรชัย สายพันธ์

หมายเหตุ ให้ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกติดตามประกาศวันรายงานตัวขึ้นทะเบียนอีกครั้ง ทางweb ของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ในเดือน กรกฎาคม 2559
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ งานทะเบียนโทร 02-6653777 ต่อ 7103 หรือ 7104