ข่าวสารคณะ

ประกาศแจ้งนักศึกษารหัส 57 (อส.บ.) ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2558 เข้ามาเช็คชั่วโมงกิจกรรม

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประกาศแจ้งถึงนักศึกษารหัส 57 (อส.บ.) ที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2558 เข้ามาเช็คชั่วโมงกิจกรรมและเขียนแบบขอใบรับรองการเข้าร่วมกิจกรรมเสริมหลักสูตร ภายในเดือนมิถุนายน 2559  ที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

หมายเหตุ *แนบรูปชุดครุยขนาด 1″ จำนวน 2 รูป