ข่าวสารคณะ

ประกาศสำหรับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนรายวิชาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคฤดูร้อน/2558

21_4_1
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประกาศสำหรับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียน รายวิชาการฝึกงานหรือฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคการศึกษาฤดูร้อน/2558
นักศึกษาสามารถลงทะเบียนเรียนผ่านWebsite (ระบบทะเบียนออนไลน์) ระหว่างวันที่ 18-20 พฤษภาคม 2558 (เท่านั้น)
และชำระเงินสดที่งานการเงินคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม (ตามปฏิทินการศึกษา)
หากพ้นกำหนด ถือว่านักศึกษาไม่ประสงค์จะลงทะเบียนเรียนในรายวิชาการฝึกงาน และงานทะเบียนจะดำเนินการตามระเบียบของมหาวิทยาลัยฯ ต่อไป(ถอนสภาพการเป็นนักศึกษา ภาคการศึกษาฤดูร้อน /2558)