ข่าวสารคณะ

ประกาศเรื่องขอเปิดรายวิชาสาหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี เทอมสุดท้าย (ภาคการศึกษาฤดูร้อน/58)

153
ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประกาศเรื่องขอเปิดรายวิชาสาหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีเทอมสุดท้าย (ภาคการศึกษาฤดูร้อน/๕๘)
ขอสำรวจรายวิชาที่ต้องการเปิดเรียนสำหรับนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา ภาคการศึกษาฤดูร้อน/๕๘
โดยนักศึกษาสามารถยื่นใบคำร้องโดยผ่านอาจารย์ที่ปรึกษา และหัวหน้าสาขาวิชาพร้อมกับส่งใบคำร้องมาที่ฝ่ายวิชาการและวิจัย ตั้งแต่วันที่ 18-26 เมษายน 2559 (เท่านั้น) หากพ้นกาหนดสามารถยื่นใบคำร้องได้ในเทอมถัดไป