C_0398
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดกิจกรรมโครงการปลูกฝังค่านิยมภูมิใจในศิลปวัฒนธรรมภาคตะวันออก นำโดยอ.ขนิษฐา ดีสุบิน รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้นักศึกษาได้ค้นคว้า พัฒนาการอนุรักษ์และรักษาศิลปวัฒนธรรมที่มีความหลากหลายในความเป็นไทย และจัดการทรัพยากรและสิงแวดล้อม เพื่อวิถีการดำรงชีวิตในความเป็นไทย ทั้งได้เรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่นอันดีงาม เข้าร่วมจำนวน 45 คน ณ ศูนย์อนุรักษ์หัตถกรรมพื้นบ้านการทอเสื่อจันทบูร ชุมชนริมน้ำจันทบูร และโครงการศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จ.จันทบุรี เมื่อวันที่ 23-24 มกราคม 2559