ข่าวสารคณะ

ประกาศแจ้งให้เข้าประเมินแบบสำรวจความพึงพอใจของนักศึกษาปีสุดท้าย/บัณฑิตใหม่ที่มีต่อคุณภาพหลักสูตร

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประกาศแจ้งให้นักศึกษา รหัส 55 (หลักสูตร 5ปี), รหัส 58 (หลักสูตร อส.บ.), นักศึกษา ป.บัณฑิต รุ่น 58 และนักศึกษาตกค้าง/บัณฑิตใหม่ เข้าไปกรอกแบบประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาปีสุดท้ายที่มีคุณภาพหลักสูตรและระบบทะเบียน ปีการศึกษา 2559 ตามองค์ประกอบที่ 5 ตัวชี้วัดที่ 5.4 การประเมินความพึงพอใจของนักศึกษาปีสุดท้ายฯ โดยขอให้นักศึกษาเข้าในกรอกข้อมูลประเมินภายเดือน กุมภาพันธ์ 2560