ข่าวสารคณะ

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เปิดแจ้งความจำนงค์เข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2559

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประกาศให้ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2559 เข้ายื่นขอความจำนงค์ประสงค์ศึกษาต่อได้ที่ งานวิชาการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

คุณสมบัติทั่วไปของผู้มีสิทธิสมัคร

1. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีทุกสาขาที่ก.พ.รับรอง โดยต้องได้รับการอนุมัติการสำเร็จการศึกษาก่อนเข้าเรียนหลักสูตรนี้
  2. มีคุณสมบัติที่กำหนดในเอกสารหลักสูตรที่เสนอรับรองจากคุรุสภา
  3. เป็นผู้ปฎิบัติการสอนเท่านั้น
  4. ผู้สมัครต้องเป็นผู้ที่มีต้นสังกัดสั่งรายชื่อให้คุรุสภารับทราบความประสงค์จะศึกษาในหลักสูตรนี้
  5. ต้องมีเอกสารแสดงสิทธิ์ในการปฎิบัติหน้าที่การสอนในสถานศึกษา

สามารถสมัครด้วยตนเอง หรือ ทางไปรษณีย์ หรือทางหน้า face page ของประกาศนี้ค่ะ .facebook.

ติดต่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายวิชาการและวิจัย  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โทร  02-2829010-15 ต่อ  7103-04