ข่าวสารคณะ

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ค้างชำระ ค่าลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 1 /2558 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังกล่าว ชำระเงินค่าลงทะเบียนที่ค้างชำระ  ภายในวันที่ 11 ตุลาคม 2558 มิฉะนั้นจะดำเนินการตามระเบียบของมหาวิทยาลัย ต่อไป (ถอนสภาพนักศึกษา)