ข่าวสารคณะ

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2558 ภาคสมทบ ณ ศูนย์นอกที่ตั้ง (วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก(อี.เทค) จังหวัดชลบุรี (เพิ่มเติม)

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2558 ภาคสมทบ (เพิ่มเติม) ในหลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต

ให้ผู้ผ่านการสอบคัดเลือกทุกคน รายงานตัว และพิมพ์ใบรายงานตัวผ่านทางเว็ปไซต์ http://admis.rmutp.ac.th/home/check_status.php ในวันที่ 1 – 9 สิงหาคม 2558 (ด้วยการตรวจสอบสถานะผู้สมัครสอบ) หรือมารายงานตัวด้วยตัวตนเอง และรายงานตัวพร้อมจ่ายเงินค่าขึ้นทะเบียนและลงทะเบียน ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค) จังหวัดชลบุรี ในระหว่างวันที่ 1 – 9 สิงหาคม 2558 เวลา 9.30 – 16.00 น.

เอกสารที่ต้องนำมาในวันขึ้นทะเบียนและลงทะเบียนเรียนนักศึกษาใหม่
1. สำเนาใบแสดงผลการศึกษา ขนาด A 4 จำนวน 3 ฉบับ
2. สำเนาทะเบียนบ้าน ขนาด A 4 จำนวน 3 ฉบับ
3. สำเนาบัตรประชาชน ขนาด A 4 จำนวน 3 ฉบับ
4. รูปถ่ายสี แต่งกายสุภาพ หน้าตรงไม่สวมแว่นตาดำ จำนวน 3 รูป (ไม่สวมหมวก ถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน)