ข่าวสารคณะ

ด้วยทางกองนโยบายและแผนต้องจัดเก็บข้อมูลและรายงานผลการประกันคุณภาพภายใน ในตัวบ่งชี้ที่เกี่ยวข้องอัตลักษณ์และเอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัยฯ ทางคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จึงแจ้งให้นักศึกษาและบุคลากรตอบแบบประเมินความพึงพอใจเกี่ยวกับ “อัตลักษณ์และเอกลักษณ์” ผ่านทางเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย ภายในวันที่ 13 กรกฎาคม 2558 จำนวนผู้ตอบแบบต้องไม่ต่ำกว่าร้อยละ 80

แบบประเมินความพึงพอใจเกี่ยวกับ “อัตลักษณ์” และ “เอกลักษณ์” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร