“จิบน้ำชา เสวนาภาพลักษณ์” คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

C_0180
คณะคุรุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมโครงการ “จิบน้ำชา เสวนาภาพลักษณ์” จัดโดยคณะกรรมการฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มีผศ.สมิทธิ์ บุญชุติมา อาจารย์ประจำคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร สร้างความรู้ความเข้าใจด้านภาพลักษณ์ และรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะด้านภาพลักษณ์องค์กรในโครงการ จิบน้ำชา เสวนาภาพลักษณ์ ณ ห้องประชุม ชั้น 6 คณะคุรุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2558