ข่าวสารคณะ

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมรับสมัครนักศึกษาที่ไม่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือกของคณะวิศวกรรมศาสตร์

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมรับสมัครนักศึกษาที่ไม่ผ่านเกณฑ์การ คัดเลือกของคณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าศึกษาต่อในหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต (5 ปี) หรือหลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต (ต่อเนื่อง 2 ปี) ของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

นักศึกษาที่ไม่ผ่านการสอบสัมภาษณ์ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ และมีความประสงค์จะเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีในคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมให้เข้ามารายงานตัวที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 18 มิถุนายน 2558 เพื่อจะนัดสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 24 มิถุนายน 2558

นักศึกษาสามารถนำผลการสอบมาสมัคร ได้ที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ฝ่ายวิชาการและวิจัย โทร. 02-665-3777 ต่อ 7103-4

ใบแจ้งความจำนงสมัครเข้าศึกษาต่อคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม