คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเข้าร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง มทร.พระนคร กับ 4 สถาบัน

C_0197
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเข้าร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับ 4 สถาบัน โดยมีรศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ลงนามร่วมกับ ดร.ณภัทร ปัณยาลักษณ์ ผู้บริหารวิทยาลัยช่างฝีมือปัญจวิทยา, พลเอกเทอดศักดิ์ มารมย์ ผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีตะวันออก อี.เทค, นายธำรง สุขสวัสดิ์ ผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีตะวันออก อี.เทค-ชลบุรี และดร.วีระกุล อรัณยะนาค ผู้บริหารสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2558