ประชุมพัฒนาวินัยนักศึกษา

C_0016
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมจัดประชุมพัฒนาวินัยนักศึกษา นำโดยนายพิสิฐ สอนละ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาเป็นประธานการประชุม และผศ.ดร.นุชนารถ ผ่องพุฒิ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเข้าร่วมการประชุม พร้อมด้วยหัวหน้าสาขาวิชา อาจารย์ที่ปรึกษา และตัวแทนนักศึกษาทุกสาขาวิชา เพื่อรับทราบกฏระเบียบและปรึกษาหารือในปัญหาต่างๆ ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2558 และมีการประชุมต่อเนื่องร่วมกับนางประดิษฐา นาครักษา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ตัวแทนจากคณะสื่อสารมวลชน และตัวแทนจากกองกลาง ในการหารือร่วมกันเกี่ยวกับมาตรการดูแลความรักษาความปลอดภัยในศูนย์เทเวศร์ ณ ห้องประชุมเทเวศร์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2558