88105_n
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมร่วมโครงการบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 โดยมีบุคลากรอาจารย์และเจ้าหน้าที่และคณะนักศึกษา เพื่อเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี และสร้างจิตสำนึกให้กับนักศึกษาในเรื่องของการช่วยเหลือเพื่อนร่วมชาติ ซึ่งถือเป็นกุศลอย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์บริจาคโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2558