คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมถวายพระพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

C_0035
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมถวายพระพรเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระเกียรติแด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเนื่องในวโรกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 นำโดยผศ.ดร.นุชนารถ ผ่องพุฒิ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม รวมถึงผู้บริหารคณะ คณาจารย์ บุคลากรเจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ณ หอประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2558