คณบดีร่วมพิธีบรรพชาเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพฯ

55676
ตามที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมได้ร่วมการอุปสมบทหมู่ข้าราชการบุคลากรศิษย์เก่าและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 มหาวิทยาลัย เพื่อเฉลิมพระเกียรติถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสมหามงคล ฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 โดยอ.ภูเบศ อินทขันตี อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้เข้าร่วมอุปสมบทระหว่างวันที่ 26 มีนาคม – 9 เมษายน 2558 ในครั้งนี้ด้วย และในช่วงเช้าของวันที่ 26 มีนาคม 2558 ผศ.ดร.นุชนารถ ผ่องพุฒิ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีบรรพชา ณ พระอุโบสถ วัดบวรนิเวศวิหาร