ข่าวสารคณะ

ประกาศรายชื่อนักศึกษาแจ้งสำเร็จและขอขึ้นทะเบียนบัณฑิต

นักศึกษา11
ประกาศยืนยันข้อมูลผู้สำเร็จการศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษาที่1 ปีการศึกษา 2557
รวมจำนวนแจ้งสำเร็จการศึกษาหรือขึ้นทะเบียนบัณฑิต คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จำนวน 32 คน

รายชื่อนักศึกษาแจ้งสำเร็จและขอขึ้นทะเบียนบัณฑิตคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษาที่1 ปีการศึกษา 2557