คณบดีเยี่ยมนักศึกษามทร.ธัญบุรีที่ประสบอุบัติเหตุ

396_n
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุขุมาล หวังวณิชพันธุ์ รักษาการคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นตัวแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยนายอนุชา ไชยชาญ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และตัวแทนอาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ เข้าเยี่ยมแสดงความเสียใจกับนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ที่ประสบอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บ ณ โรงพยาบาลปทุมธานี เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2558