ข่าวสารคณะ

แจ้งกำหนดการฝึกซ้อมและการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2556

ครุย56
เพื่อให้พิธีพระราชทานปริญญาบัตรในส่วนของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ใน วันอังคาร ที่ 16 ธันวาคม 2557 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จึงขอแจ้งรายละเอียดการแต่งกาย กำหนดการฝึกซ้อมการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรของบัณฑิตและมหาบัณฑิต ดังนี้
– วันซ้อมย่อย วันอังคารที่ 9 ธันวาคม 2557 ณ หอประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.พระนคร
– วันซ้อมย่อยรวม วันพุธที่ 10 ธันวาคม 2557 ณ หอประชุมมงคลอาภา ๑ ชั้น ๓ คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร
– วันฝึกซ้อมใหญ่ วันพฤหัสบดีที่ 11 ธันวาคม 2557 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
– วันรับพระราชทานปริญญาบัตร วันอังคารที่ 16 ธันวาคม 2557 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

รายละเอียดกำหนดวันซ้อมย่อยและวันซ้อมใหญ่การเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2556

รายละเอียดการแต่งกายของบัณฑิตและมหาบัณฑิตในวันฝึกซ้อมและวันเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร