ข่าวสารคณะ

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย จำนวน 3 อัตรา

รับสมัครพนักงานมหาลัย
ด้วยคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประสงค์จะรับสมัครบุคคลสอบคัดเลือก เพื่อรับการจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ จำนวน 2 อัตรา และตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน จำนวน 1 อัตรา
รายละเอียดดังแนบ

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกและกำหนดสถานที่คัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

รายละเอียดประกาศรับสมัครบุคคลเข้าคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

แบบฟอร์มใบสมัครเข้าคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย