C_0078
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดมัชฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2557 โดยมีนายเกษมชัย บุญเพ็ญ รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวโอวาทแก่นักศึกษาปี 5 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ในสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์, สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล, สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ และสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ นักศึกษาได้ส่งตัวแทนในแต่ละสาขากล่าวพูดคุยปัญหา อุปสรรค แนวทางแก้ไขและข้อเสนอแนะในประสบการณ์การฝึกสอนที่ผ่านมา โดยมีหัวหน้าสาขาต่างๆและอาจารย์นิเทศได้ร่วมรับฟังและตอบปัญหาแก่นักศึกษา ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันจันทร์ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2557