คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมร่วมงานเกษียณอายุราชการ มทร.พระนคร ประจำปี 2557

C_0036
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมร่วมงานเกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปี 2557 โดย รองศาสตราจารย์สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานมอบโล่และของที่ระลึก พร้อมกล่าวสดุดีและขอบคุณผู้เกษียณอายุราชการ  ในปีนี้ ทางคณะมีผู้เกษียณอายุราชการทั้งหมด 3 ท่าน ได้แก่  ผศ.สุทัศน์  ตั้งนิตยวงศ์, นางนิภา  สัญญานุจิต และนายณรงค์ จันทร์หอม  ณ หอประชุมมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร เมื่อวันศุกร์ที่ 19 กันยายน 2557