ข่าวสารคณะ

รับอาจารย์1
ตามที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประกาศรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ 1 อัตรา
1. พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ 1 อัตรา คุณวุฒิ ปริญญาโท ด้านครุศาสตร์อุตสาหกรรมมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล อัตราเงินเดือน 22,750 บาท

กำหนดเข้ารายงานตัว วันที่ 15 กันยายน 2557 ณ งานบุคลากร ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

– ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์

– ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกและกำหนดสถานที่คัดเลือกเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งอาจารย์ ครั้งที่ 1/2557
– รายละเอียดประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์