คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ให้การต้อนรับ รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ ในโครงการ “พบมิตรเพื่อนร่วมงาน”

C_0091
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ให้การต้อนรับ รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.พระนคร และคณะผู้บริหาร มทร.พระนคร ในโครงการ “พบมิตรเพื่อนร่วมงาน” ครั้งที่ 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มีวัตถุประสงค์เพื่อ กำหนดทิศทางของการบริหารจัดการเชิงรุกในภารกิจหลักของมหาวิทยาลัย และได้มีการแลกเปลี่ยทัศนคติกันระหว่างบุคลากรสายวิชาการของคณะกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2557