024
ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดกิจกรรมโครงการสร้างมาตรฐานกระบวนการเพื่อการคัดเลือกนักศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความเข้าใจในมาตรฐานและกระบวนการคัดเลือกเข้าศึกษาในคณะฯ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเป็นประธาน และมี อ.เกษมชัย บุญเพ็ญ และอ.พิสิฐ สอนละ เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2557 นอกจากนั้นทางคณะฯได้จัดให้งานแนะแนวออกนอกสถานที่ให้ความรู้แก่นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวะศึกษา ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมาในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557, วิทยาลัยเทคนิคระยองในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2557, วิทยาลัยเทคนิคพัทยาในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557