077_1
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมงานกีฬาสัมพันธ์บุคลากร “9หรรษา กีฬาสามัคคี” เพื่อสานสัมพันธ์ 9 คณะ ในวาระครบรอบ 9 ปี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงมลพระนคร โดยมี ผศ.จุฑามาศ พีรพัชระ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดงานและมอบของรางวัล ณ สนามบาสเกตบอล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2557