033
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเข้าร่วมการแข่งขันโครงการสัปดาห์วิชาการ “RMUT Teaching Academy 2014” ครั้งที่3 โดยคณะฯ ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมโครงการจำนวน 9 คน เพื่อสร้างเครือข่ายสังคมแห่งการแข่งขันด้านวิชาการ เวทีแห่งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างความเชี่ยวชาญ สร้างประสบการณ์ทางด้านครุศาสตร์อุตสาหกรรมแก่นักศึกษา คณาจารย์ โดยผลการแข่งขัน นักศึกษาภาคสมทบ หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาวิศวกรรมเครื่องกล ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค)จังหวัดชลบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทการแข่งขันทักษะการสอนประเภทสื่อการสอน Hardware หัวข้อ “ชุดสาธิตการทำงานของระบบเกียร์รถยนต์ประเภทธรรมดา” ได้แก่ นายวสันต์ มุลเพ็ญ, นายธนชัย จีนพิทักษ์ และนายวีระชาติ วิเชียร ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ระหว่างวันที่ 19-21 มกราคม 2557