นักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่1 ในโครงการ”ประกวดสื่อการ์ตูนแอนิเมชั่น เรื่อง DNA แห่งความดี”

0131
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ขอร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษา สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ได้แก่ นายจักรพงษ์ ฉัตรเบญญรงค์, นางสาววชิรา แซ่ลิ้ม และนางสาวนัฐวรรณ จันทร์ม่วง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 โดยมีอาจารย์ขนิษฐา ดีสุบิน เป็นที่ปรึกษา จากการประกวดแอนิเมชั่น โครงการ”ประกวดสื่อการ์ตูนแอนิเมชั่น เรื่อง DNA แห่งความดี” จัดโดย มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพและคณะกรรมการดำเนินกิจกรรมการสอน เพื่อมุ่งเน้น ”ความรู้คู่คุณธรรม” และการสอดแทรกคุณธรรมจริยธรรมในการสอนของเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาเขตภาคกลาง ณ ห้องประชุม มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2556