คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม รับการตรวจประเมินคุณภาพภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2555

โดยมีคณะกรรมการผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ได้แก่
1. นางสาวศิโรรัตน์ ตระกูลสถิตย์มั่น
2. ผศ.เจิมสิริ ศิริวงศ์พากร
3. ผศ.อาภาพรรณ ยุเหล็ก
4. ดร.ไพรัตน์ ปุญญาเจริญนนท์
5. นางดารณี ธัญญศิริ
เข้าตรวจเยี่ยมคณะฯ และสัมภาษณ์ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ได้แก่ ผู้บริหารคณะ อาจารย์และเจ้าหน้าที่ นักศึกษาและศิษย์เก่า ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2555