c_3596
ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดโครงการศึกษาดูงานโครงการพระราชดำริ ครูของแผ่นดิน มุ่งเน้นให้นักศึกษาได้อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ ศึกษาวิถีชีวิตเศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริฯ และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ มีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ 50 คน ณ โครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ย อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2559