C_0043
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมงานวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 11 ปี โดยหม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี มาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้การต้อนรับ ทางคณะได้ร่วมจัดกิจกรรมงานนิทรรศการวิชาการ, การแสดงผลงานวิจัย นวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์ และการบริการทางวิชาการ โดยตลอดทั้ง 3 วัน ในระหว่างวันที่ 18-20 มกราคม พ.ศ.2559 จากที่ทางคณะได้ตัวแทนเข้าประกวด Mr. & Miss RMUTP 2016 ภายใต้ Concept: Beauty from The Inside Out ในวันที่ 20 มกราคม 2559 นางสาวทิพย์ทิยา อินทิพย์ นักศึกษาสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ ชั้นปีที่ 3 สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่1 MISS RMUTP 2016 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 1 ชั้น 3 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน บริเวณลานเอนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารพร้อมมงคล เมื่อวันที่ 20 มกราคม พ.ศ.2559