โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางการจัดการศึกษาด้านการอาชีวศึกษา

N2979
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดกิจกรรมโครงการสร้างมาตรฐานกระบวนการเพื่อการคัดเลือกนักศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างบุคลากรให้มีกระบวนทัศน์ การบริหารจัดการด้านอาชีวศึกษา และค่านิยมในการปฏิบัติงานที่มุ่งเพิ่มสมรรถนะและพัฒนาระบบการเรียนการสอนด้านอาชีวศึกษาให้ทันสมัย และสร้างเครือข่ายประสานความสัมพันธ์กับองค์กรอื่นเป็นการเชื่อมสัมพันธไมตรี แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ แนวคิดและวิธีการปฏิบัติงาน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเป็นประธาน และมี อ.เกษมชัย บุญเพ็ญ และอ.พิสิฐ สอนละ เป็นวิทยากรบรรยาย ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 นอกจากนั้นทางคณะฯได้จัดให้งานแนะแนวออกนอกสถานที่ให้ความรู้แก่นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวะศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ, วิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ, วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และวิทยาลัยเทคนิคพิบูลมังสาหาร) และภาคตะวันตก (วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาคร 2 (บ้านบ่อ), วิทยาลัยการอาชีพบ้านแพ้ว, วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสงคราม, วิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรสงคราม, วิทยาลัยเทคนิคเพชรบุรี, วิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบุรี และวิทยาลัยเทคนิคราชบุรี) ระหว่างวันที่ 20 – 22 กรกฎาคม 2558